Top 100 công ty du lịch được người dùng bình chọn 2016

Tour du lịch Làng cổ Đường Lâm – Chùa Mía

  • Khởi hành: Hà Nội
  • Thời gian: 1 ngày 0 đêm
  • Lịch trình: Làng cổ Đường Lâm, Chùa Mía
  • Phương tiện: Oto
  • Ngày khởi hành: Đang cập nhật
550.000đ

Lịch trình tour

Chương trình tour tham khảo

Trở về không gian làng Việt cổ – “vùng đất một ấp hai vua”. Đây là nơi sinh ra của 2 vị vua là Phùng Hưng và Ngô Quyền. Du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp của không gian làng Việt cổ truyền thống khi đến với tour du lịch làng cổ Đường Lâm.

Ngày 1: LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM – CHÙA MÍA (ĂN: Trưa)

06h00: Xe và hướng dẫn viên (HDV) của Công ty du lịch Vietskytourism đón Quý khách tại điểm hẹn, đi thăm quan làng cổ Đường Lâm độc đáo với không gian văn hóa xứ Đoài – Mảnh đất “địa linh nhân kiệt”, nơi sinh ra 2 của vị vua nổi tiếng trong lịch sử dân tộc.
08h00: Sau khi tới Đường Lâm, duý khách chụp ảnh lưu niệm tại cây đa và cổng làng (cổng làng Việt còn nguyên nét truyền thống ). Tiếp tục hành trình, du khách đi bộ từ cổng làng vào tham quan nhà thờ Thám hoa Giang Văn Minh, đình Mông Phụ trên 400 năm tuổi và một số các ngôi nhà cổ (các bạn có thể tìm hiểu và chụp ảnh với cối xay lúa cổ, mua tương và thưởng thức bữa trưa trong ngôi nhà truyền thống được xây dựng từ gỗ và đá ong). Sau đó, du khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng. tour du lịch làng cổ Đường Lâm
13h30: Tour du lịch Vietsky tour tiếp tục đưa du khách đi tham quan thêm một ngôi nhà cổ nữa trên đường ra ngôi chùa nổi tiếng xứ Đoài – Chùa Mía. tour du lịch làng cổ Đường Lâm
15h00: Từ chùa Mía du khách lên xe đi lăng Ngô Quyền Hưng – ông tổ trung hưng của Dân tộc Việt Nam, tham quan Đình thờ Phùng Hưng. Sau đo thăm quan dãy Duối nghìn năm tuổi – tương truyền đây là nơi vua Ngô Quyền thường buộc voi cách nay hàng thiên niên kỉ.
16h00: Du khách lên xe trở về Hà Nội, kết thúc chuyến đi, HDV Vietsky tour chia tay đoàn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp khi du lịch Hà Nội.

Điều kiện

Dịch vụ bao gồm:

– Xe đời mới đưa đón theo hành trình.
– Ăn các bữa theo chương trình tour (01 bữa ăn chính theo chương trình, mức ăn 120.000đ/khách).
– Vé tham quan các địa điểm ghi trong chương trình.
– HDV kinh nghiệm.
– Mức bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối da 60,000,000đ/01 trường hợp).

Dịch vụ không bao gồm:

– Chi phí đồ uống gọi thêm trong bữa ăn và các chi phí cá nhân ngoài chương trình.
– Thuế VAT.

Bình luận

Close Menu