Top 100 công ty du lịch được người dùng bình chọn 2016

Tour Du Lịch Hồ Chí Minh – Cái Bè – Vĩnh Long

  • Khởi hành: Tp.HCM
  • Thời gian: 1 ngày 0 đêm
  • Lịch trình: Tp.HCM, Cái Bè, Vĩnh Long
  • Phương tiện: Xe Oto
  • Ngày khởi hành: Đang cập nhật
420.000đ

Lịch trình tour

Nằm giữa hai con sông lớn Tiền Giang và Hậu Giang, 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là một vùng đất giàu đẹp, ngày càng phát huy thế mạnh về tiềm năng kinh tế và du lịch.

Với những ruộng lúa tiếp nối nhau đến mút tầm mắt, với hệ thống sông rạch dài hàng nghìn kilomet, ĐBSCL xứng danh với tên gọi là đồng bằng sông nước, là vựa lúa, vựa cá của cả nước.

Chợ nổi Cái Bè
Chợ nổi Cái Bè

Xe chạy dưới nước: Nét độc đáo của ĐBSCL là kênh rạch đan xen chằng chịt giữa các khu vườn ven sông, rộng hàng chục đến hàng trăm hécta, tạo thành hệ sinh thái tự nhiên rất thích hợp cho cuộc sống. Hết sông cái đến sông con, rồi kênh, rạch, xẻo, ngọn, mương, vườn, cứ thế chảy đến tận từng nhà.

Mỗi mùa lụt là đưa phù sa màu mỡ bồi đắp những mảnh vườn cây ăn trái xanh tươi, những cánh đồng lúa rộng bát ngát. Người ta ví ở ĐBSCL, có mạch giao thông là “xe chạy dưới nước” – mà phương tiện giao thông là ghe và xuồng. Xuồng có mấy loại: xuồng ba lá, xuồng năm lá, xuồng máy, sức chở từ 4 đến 6 người; ghe có ghe tam bản, mũi ngắn.

07h45: Đi Cái Bè bằng xe máy lạnh. Dùng đò máy đi tham quan chợ nổi Cái Bè nơi mà người dân địa phương mua, bán và trao đổi hàng hoá trên đò. Đi bộ tham quan vườn trái cây, lò bánh tráng và lò cốm. Dừng ăn trưa và trái cây (bao gồm). Sau đó thả bộ dọc theo cồn để xem phong cảnh làng quê Nam Bộ và dùng tàu qua tham quan chợ Vĩnh Long.

15h30: Rời Vinh Long về Sài Gònngang qua Cầu Mỹ Thuận và vườn Bonsai ở Mỹ Tho

Điều kiện

Giá cho 01 khách: 420,000VND

Bao gồm:Xe máy lạnh: Xe 30 chỗ hoặc xe 45 chỗ, hướng dẫn viên, ăn trưa, trái cây

Không bao gồm: Đồ uống và chi phí cá nhân

Bình luận

Close Menu