Top 100 công ty du lịch được người dùng bình chọn 2016

Tour Du Lịch Hà Nội – Sầm Sơn – Hòn Trống Mái – Hà Nội

  • Khởi hành: Hà Nội
  • Thời gian: 2 ngày 1 đêm
  • Lịch trình: Sầm Sơn, Hong Trống Mái
  • Phương tiện: Xe Oto
  • Ngày khởi hành: Đang cập nhật
1.250.000đ

Lịch trình tour

NGÀY 01: HÀ NỘI – THỊ XÃ SẦM SƠN (Ăn trưa, tối)

Sầm Sơn là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng, là niềm tự hải của ngành du lịch Thanh hóa. Ngay từ thời Pháp thuộc, làng núi Sầm Sơn cùng bãi biển chân núi Sầm được coi là khu nghỉ dưỡng  cho các quan chức người Pháp, dần trở thành bãi tắm lý tưởng thu hút khách du lịch thập phương. Sau năm 1960 và nhất là từ năm 1980 tới nay, Sầm Sơn thực sự trở thành thị xã du lịch nổi tiếng.

Bãi biển Sầm Sơn
Bãi biển Sầm Sơn

06h30: Xe và HDV của công ty Vietsky Tourism có mặt tại điểm hẹn đón quý khởi hành đi Biển Sầm Sơn. HDV và BTC của công ty Vietsky hướng dẫn khách lên xe. Và điểm danh khách, Phát nước, Thuốc say xe…và thông báo Hành trình Tour 2 ngày 1 đêm tại Sầm Sơn.

07h05: Xe của công ty Vietsky xuất phát rời điểm đưa đoàn đi. Bắt đầu hành trình Bắc Giang – Sầm Sơn.

Trên đường đi HDV sẽ thuyết minh giới thiệu cho quý khách những tuyến mà đoàn đi qua, đồng thời có những chương trình giao lưu và những cuộc vui thú vị trên xe hơn thế nữa là những trò chơi đầy hấp dẫn.

08h35’: Đoàn dừng 20 phút Tại nhà hàng ở Hà Nam nghỉ ngơi, tự do ăn sáng(chi phí ăn sáng bữa đầu tự túc ) Sau đó đoàn tiết tục lên xe khởi hành đi Sầm Sơn.

11h10: Đoàn tới Thị Xã Sầm Sơn quý khách về khách sạn nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức các món hải sản của Sầm Sơn. Sau đó nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi chiều:

Teambuilding Sầm Sơn
Teambuilding Sầm Sơn

15h00: Đoàn tập trung tại sảnh khách sạn, sau đó HDV hướng dẫn quý khách di chuyển ra bãi tắm sau đó tự do tăm biển, chụp ảnh kỷ niệm….
Từ 15h30 – 17h00: Chương trình Teambuilding bãi biển – Tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn. ( có kịch bản kèm theo)
HDV của Cty Vietsky Tourism đưa đoàn ra bãi biển vui chơi tắm biển và tổ chức chương trình Teambuilding bãi biển. Đây là lúc giúp anh chị em gắn kết thành viên trong đội với nhau để trở thành một tập thể mạnh, phối hợp nhịp nhàng trong công việc qua đó giúp hiểu nhau hơn.

Du lịch Sầm Sơn
Du lịch Sầm Sơn

Chương trình bao gồm những trò chơi vui nhộn + âm thanh hiện đại cùng với những phần quà hấp dẫn sẽ được trao cho đội thắng cuộc trong đêm GaLa dinner diễn ra vào lúc 19h cùng ngày mang tên”SẦM SƠN BIỂN NHỚ – 2016” Hứa hẹn đây sẽ là đêm GaLa tuyệt vời với nhiều phần quà có giá trị.

Từ 16h35 – 17h35: Lúc này khách tự do tắm biển và thăm quan và mua sắm cũng như khám phá vẻ đẹp, Biển Sầm Sơn về chiều.

18h00: Đoàn về dùng bữa tối tại nhà hàng với những món ăn đậm chất biển.

Sau bữa tối quan khách tham gia chương trình Gala Dinner với tựa đề “SẦM SƠN BIỂN NHỚ – 2016” ( có kèm theo chương trình chi tiết) Với nhiều tiết mục đặc sắc của các Ca Sĩ, Nghệ Sĩ, Nhóm nhảy và vô cùng vui nhộn với những Game show hài hước. Hứa hẹn đây sẽ là chương trình, sự kiện có nghĩa và sẽ ghi lại dấu ấn đ c biệt trong mùa du lịch năm nay khi về với Biển Sầm Sơn.

22h00: Kết thúc Chương trình đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Sầm Sơn

NGÀY 02: SẦM SƠN – BẮC GIANG (Ăn sáng, Trưa)

07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

07h30: Đoàn tập trung tại sảnh khách sạn HDV đưa đoàn đi thăm quan đền Độc Cước, chùa Cô Tiên, hòn Trống Mái. Đồng thời mua đồ hải sản cho người thân và gia đình.

11h00: Quý khách về khách sạn ăn trưa và nghỉ ngơi sau đó khách hành trả phòng, lên xe về Bắc Ninh. Trên đường về đoàn dừng chân mua nem chua, Dừa, Dứa đ c sản của xứ Thanh.

17h00: Quý khách về tới Hà Nội , Hướng dẫn viên chia tay đoàn kết thúc chuyến đi.

Bình luận

Close Menu