Top 100 công ty du lịch được người dùng bình chọn 2016

Tour Du Lịch Hà Nội – Phú Quốc ( Vinpearl)

  • Khởi hành:
  • Thời gian: 3 ngày 2 đêm
  • Lịch trình: Phú Quốc, Vinpearl, Safari,
  • Phương tiện: máy bay, oto
  • Ngày khởi hành:  25/8, 08,15,22,29/9, 06,13,20,27/10, 03,10,17,24/11
7.490.000đ

Lịch trình tour

NGÀY 01: HÀ NỘI – PHÚ QUỐC ( ĂN: TRƯA + TỐI )

Khách tự túc di chuyển ra sân bay có mặt 1 tiếng trước giờ bay để làm thủ tục trước khi lên máy bay.
07h00 – 9h10 : Máy bay cất cánh từ Hà Nội, chuyến bay VJ 451 – 07.00 Đến sân bay quốc tế Phú Quốc lúc 9h10, xe đón khách và nhân viên của Vinpearl tại sân bay đón quý khách theo bảng tên, giúp quý khách sắp xếp đồ, lên xe đi vào khu check-in của Vinpearl Phú Quốc, làm thủ tục check-in theo hướng dẫn của Khách sạn (Tùy theo khu ở của Quý khách tại Vinpearl, bao gồm trong 4 khu Resort của Vinpearl)

Tại đây, Quý khách có thể nghỉ ngơi, gửi đồ tại phòng chờ của Vinpearl, hoặc đi tham quan các khu vực xung quanh Vinpearl, sử dụng các tiện ích có sẵn và đến các khu vui chơi của Vinpearl tùy ý.

12h00 – 14h00: Quý khách có mặt tại nhà ăn của Vinpearl để tham gia bữa ăn trưa đầu tiên (buffe) tại khách sạn. Khách sạn sẽ phục vụ bữa ăn trong khoảng thời gian quy định.

Sau khi ăn trưa, Quý khách sẽ vào nhận phòng của mình, nghỉ ngơi và sử dụng các tiện ích sẵn có (miễn phí) của khách sạn trong thời gian lưu trú như wifi, xe điện, hồ bơi ngoài trời, bãi biển riêng, khu vui chơi trẻ em,… Hoặc tự do sử dụng các dịch vụ và phương tiện giải trí khác khách theo mức phí quy định của Vinpearl như: Massage, Spa, quầy Bar, Karaoke, sân Golf, sân Tennis,….

Trong combo bao gồm Vui chơi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc không giới hạn, Quý khách có thể tham gia vui chơi bất cứ lúc nào trong thời gian lưu trú, di chuyển sang khu vui chơi Miễn phí hoàn toàn bằng xe điện tại khách sạn.

18h00 – 20h00: Quý khách có mặt tại nhà ăn của Vinpearl để tham gia bữa ăn tối (buffe) tại khách sạn. Khách sạn sẽ phục vụ bữa ăn trong khoảng thời gian quy định.

NGÀY 02: VINPEARL – VINPEARL LAND – SAFARI ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI )

07h00 – 09h00: Quý khách có mặt tại nhà ăn của Vinpearl để tham gia bữa ăn sáng (buffet) tại khách sạn. Khách sạn sẽ phục vụ bữa ăn trong khoảng thời gian quy định.

Trong combo bao gồm Vui chơi Vinpearl Land và Safari Phú Quốc không giới hạn, Quý khách có thể tham gia vui chơi bất cứ lúc nào trong thời gian lưu trú, di chuyển sang khu vui chơi Miễn phí hoàn toàn bằng xe điện tại khách sạn. Quý khách tự do sắp xếp thời gian vui chơi, sử dụng các tiện ích sẵn có (miễn phí) của khách sạn trong thời gian lưu trú như wifi, xe điện, hồ bơi ngoài trời, bãi biển riêng, khu vui chơi trẻ em,… Hoặc tự do sử dụng các dịch vụ và phương tiện giải trí khác khách theo mức phí quy định của Vinpearl như: Massage, Spa, quầy Bar, Karaoke, sân Golf, sân Tennis,….

12h00 – 14h00: Quý khách có mặt tại nhà ăn của Vinpearl để tham gia bữa ăn trưa (buffet) tại khách sạn. Khách sạn sẽ phục vụ bữa ăn trong khoảng thời gian quy định.

18h00 – 20h00: Quý khách có mặt tại nhà ăn của Vinpearl để tham gia bữa ăn tối (buffet) tại khách sạn. Khách sạn sẽ phục vụ bữa ăn trong khoảng thời gian quy định.

NGÀY 03: VINPEARL – HÀ NỘI ( ĂN: SÁNG )

Sáng: Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, khách tự do tham quan, nghỉ ngơi và trả phòng trước 12h00. Khách làm thủ tục Check-out sau đó xe của khách sạn sẽ đưa Quý khách ra Sân Bay Phú quốc. Quý khách tự túc ăn trưa tại sân bay bữa trưa cuối cùng. Quý khách làm thủ tục tại sân bay để lên máy bay.

17h40: Máy bay cất cánh từ Phú Quốc về Hà Nội, chuyến bay VJ 456 – 17h40 .

19h50: Quý khách có mặt tại Hà Nội, kết thúc chuyến đi Phú Quốc 3N2Đ.

Điều kiện

GIÁ TRỌN GÓI : ( Áp dụng cho khách lẻ – chắc chắn khởi hành)

DỊCH VỤ BAO GỒM – Vé máy bay theo chương trình Hà Nội- Phú Quốc – Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 2 người /1 phòng nếu nhóm khách lẻ 1 người lớn thì kê extra bed cộng phụ thu 700k/ 2 đêm. – Ăn các bữa theo chương trình, S: ăn sáng, T: Ăn trưa, C: Chiều. – Xe ô tô đưa đón sân bay theo chương trình. – Vé vào cửa các khu vui chơi theo chương trình. – Bảo hiểm du lịch trong nước.   DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM – Hướng dẫn viên, xe đón đưa ra sân bay lúc chiều đi và xe tiễn từ sân bay Hà Nội chiều về. – Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là… – Đồ uống gọi thêm tại các bữa ăn – Các chi phí chưa bao gồm

Chú ý

GHI CHÚ:
  • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em, giá là 6,490,000VND/bé. Phòng ở tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em. Nếu trong phòng có 2 trẻ trên 4 tuổi, bắt buộc kê giường phụ cho trẻ em thứ 2.
  • Nếu nhóm khách có số lượng người phù hợp đủ tiêu chuẩn của các căn Villa, có thể đăng ký ở lên villa, phụ thu 500,000VND/1 căn. Villa có phòng khách, bể bơi riêng, rộng rãi hơn (Có villa 2,3,4 phòng ngủ, ở tối đa 2 người lớn + 2 trẻ em/phòng villa, không được kê thêm giường phụ).
  • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo tình trạng bay của hãng Hàng không.
  • Tour đã đặt không được phép hoàn, hủy, thay đổi.
  **Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu

Bình luận

Close Menu