Top 100 công ty du lịch được người dùng bình chọn 2016

Tour Du Lịch Tâm Linh Côn Đảo 2 Ngày 1 Đêm (Bao gồm vé máy bay)

2 ngày 1 đêm
Trong suốt thời kỳ thực dân và đế quốc chiếm đóng và biến Côn Đảo thành nơi đày ải, Côn Đảo trong chừng mực nào đó đã trở thành một nơi “vô thần”. Tuy nhiên không vì thế mà người dân Côn Đảo đánh mất niềm tin tín ngưỡng của mình. Họ tìm đến những nhân vật có thật trong lịch sử đảo để là nơi dựa dẫm, gửi gắm phần hồn như Miếu Bà Phi Yến, mộ chị Võ Thị Sáu, hang Đức Mẹ….
4.490.000đ

Tour Du Lịch Hà Nội – Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm (Bao gồm vé máy bay)

3 ngày 2 đêm
Tour Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm – từ Hà Nội đến Côn Đảo đưa du khách về với mảnh đất lịch sử Côn Sơn huyền thoại thăm quan và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc tại địa ngục trần gian Côn Sơn và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh tại mảnh đất này. Du khách cũng có cơ hội trải nghiệm thiên nhiên biển đảo với những bãi biển vô cùng tuyệt đẹp của Côn Đảo.
8.390.000đ

Du Lịch Tham Quan Côn Đảo Huyền Thoại – Bao Gồm Vé Máy Bay

4 ngày 3 đêm
Tour Du Lịch Tham quan Côn Đảo – đến Côn Đảo đưa du khách về với mảnh đất lịch sử Côn Sơn huyền thoại và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc tại địa ngục trần gian Côn Sơn và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh tại mảnh đất này. Du khách cũng có cơ hội trải nghiệm thiên nhiên biển đảo với những bãi biển vô cùng tuyệt đẹp của Côn Đảo.
8.590.000đ
Close Menu